Top 11 cách hay mời người đào Pi Network cùng

Với nhiều người tiên phong thì việc thuyết phục một người cài Pi đã là rất khó, làm cho họ hiểu, tin, thích và gắn bó với Pi còn khó hơn. Muốn vậy bản thân phải đọc và hiểu thật rõ về Pi, thật sự yêu thích trước thì việc mở lời với người khác sẽ trở lên dễ hơn. Pi là dự án miễn phí, nhưng thành quả nó đem lại có thể sẽ rất cao, hiện tại còn quá sớm để khẳng định điều gì. Có người thì sẽ rất dễ mời, nhưng cũng không ít người đầy hoài nghi, lúc đó rất cần kiến thức và cách ứng xử khôn khéo để giúp họ tiếp cận được với dự án này.

Các việc cần làm với một người mới gia nhập Pi Network là:

  • Cài đặt báo thức và bật tia sét mỗi ngày
  • Gia nhập các group cộng đồng về Pi Network trên mạng, đọc thêm các bài viết tại pilove.net
  • Mời thêm bạn bè để tăng tốc độ khai thác.

Các cách thức tuyển ref pi network:

1. Người nhà, họ hàng thân cận.

Nếu có thể mượn được điện thoại thì cài hộ luôn, xác minh tài khoản, join group facebook hộ luôn. Tốt nhất không nói nhiều. Làm xong mới hướng dẫn cách dùng. Từ việc đặt báo thức và mở Pi thế nào, bấm tia sét ra sao. Nói qua về tác dụng, những cái được và NHỜ họ bấm hộ mình. Điều này khá quan trọng vì nhiều người hay nghi ngờ và thích phản biện thì không nên nói những lợi ích mà chỉ tương lai mới trả lời được. Quan trọng là nhờ họ giúp mình. Sau đó họ sẽ tự tìm hiểu khi các newsfeeds trên group facebook đập vào mắt họ. Đôi khi người ngoài nói lại có tác động mạnh đến não bộ họ hơn là nghe người quen nói.

2. Bạn bè cùng lớp, anh em đồng nghiệp, cùng hội nhóm chơi.

Nên chia sẻ 1:1 và cũng với tinh thần “Nhờ” giúp. Nếu có thể thì tránh nói nhiều về “tiền”, “cơ hội kiếm tiền”… Vì có thể làm họ hiểu nhầm Pi giống như một lời mời đa cấp. Tất nhiên là không phải tất cả đều sợ tiền, tùy đối tượng mà có cách nói phù hợp. Cài xong rồi thì giúp họ 4 gạch đầu dòng ở trên.

3. Post bài lên trang facebook/zalo cá nhân.

Có thể tham khảo các cách post bài ngắn gọn tạo sự tò mò VD:

Cần 10 bạn hợp tác kiếm tiền mùa dịch, không vốn, chỉ cần rảnh vài phút mỗi ngày… Ai quan tâm like hoặc chấm để được hướng dẫn tận nơi.

Cơ hội kiếm tiền kỳ lạ thời kỳ 4.0 ai quan tâm like hoặc chấm để được hướng dẫn tận nơi.

4. Post bài lên các diễn đàn, group facebook.

Tự lập các group facebook/zalo riêng hoặc lên mạng tìm các diễn đàn, rao vặt, tìm các group facebook về việc làm và post bài hướng dẫn ngắn gọn súc tích và thuyết phục về Pi giống như ở mục 3

5. Inbox từng người và giới thiệu về Pi

Có những người họ thấy những bài post công cộng nhưng không quan tâm thì họ cần được chăm sóc tận nơi. Cách này có thể tiếp cận người lại trong các group. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian, phù hợp với những người giỏi giao tiếp.

6. Chạy quảng cáo facebook hoặc google

Cách này cần có vốn và kỹ năng chạy quảng cáo để đạt hiệu quả nhất.

7. In tờ rơi và thuê người đi phát/dán.

Treo biển quảng cáo ở các địa điểm đông người như bến xe, góc phố, nhà ga (Trung Quốc đã áp dụng)

8. Tổ chức các cuộc hội thảo offline hoặc online về Pi.

Hội thảo OffLine tùy theo quy mô, hoặc online qua Zoom. Cách này Trung Quốc đã áp dụng và rất thành công, có người đã tuyển hàng nghìn ref

9. Livestream trên facebook, youtube

Lập kênh youtube, dựa vào nền tảng chia sẻ video đang có lượng độc giả lớn nhất thế giới. Đây là 1 trong những cách phổ biến nhất hiện tại. Ưu điểm của video/livestream là dễ hiểu, tiện lợi, có tính tương tác cao nên dễ kêu gọi khán giả tham gia Pi ngay.

10. Dựa vào người nổi tiếng

Trả tiền thuê những tài khoản của người nổi tiếng/người có nhiều lượt theo dõi trên các mạng xã hội post các bài hướng dẫn tuyển Ref đính kèm mã mời. Cách này khá hiệu quả và có tính lan tỏa rất mạnh. Đôi khi nó miễn phí vì có người sẵn sàng share hộ một status mà không đòi hỏi trả phí 🙂

11. Viết block, webite về Pi

Tự lập website riêng và viết hướng dẫn về PI. Sau đó quảng bá web. Cách này khá hay vì chỉ cần viết một lần và có thể dùng mãi. Phù hợp đầu tư lâu dài.

Leave a Comment