Pi Network Cơ hội kiếm tiền từ con số 0

Chào bạn, tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện:

Năm 2008, khi #bitcoin bắt đầu cho đào free 50 đồng mỗi ngày, nhiều người bảo “LỪA ĐẢO”

Rồi đến lượt #ethereum bắt đầu cho đào free 30 đồng mỗi ngày, nhiều người tiếp tục bảo “LỪA ĐẢO”

Pi Network hiện đang cho đào free 6 đồng mỗi ngày và nhiều người vẫn bảo “CHẲNG HY VỌNG GÌ ĐÂU”. Vì chúng ta quá thông minh!

Và kết quả thì sao?

Tại thời điểm viết bài:

Bitcoin đang được bán với giá 800 triệu. Nếu ngày xưa không bảo nó lừa đảo thì ngày kiếm được 40 tỷ.

Ethereum ETH đang có giá 30 triệu –> Ngày xưa tin nó thì ngày kiếm 900 triệu.

Nhìn con số thật là khủng khiếp. Hai cơ hội đã qua mất rồi. Tiếc!

Không sao! Bạn là người may mắn vì đã đọc được bài viết này và biết đến cơ hội thứ 3, tên nó là Pi Network.

Pi Network là một dự án tiền mã hóa của nhóm tiến sỹ Đại Học Standford Mỹ. Pi Network được tạo ra với phổ cập tiền điện tử tới toàn bộ người dùng trên thế giới, khác với Bitcoin vốn khó sử dụng và khó tiếp cận với phần lớn cư dân.

Chỉ cần sở hữu điện thoại là bạn có thể khai thác tiền điện tử Pi Network tự động, miễn phí hàng ngày. Cũng giống như Bitcoin và Ethereum hồi mới ra mắt.

Dự án Pi Network đang ở cuối giai đoạn test và chuẩn bị lên sàn (dự kiến trong năm nay). Hiện tại nếu đào một mình thì mỗi ngày nhận 6pi, một tháng 180 pi

  • Nếu cuối năm nay lên sàn, pi có giá 1 USD –> Tôi và bạn có tiền cafe.
  • Nếu Pi có giá 10USD –>Tôi và bạn có tiền nhậu.
  • Nếu Pi có giá 100USD–>Tôi và bạn giàu.
  • ….
  • Nếu Pi có giá 0 USD –> Tôi vẫn là tôi, bạn vẫn là bạn. Không ai lấy của ai xu nào. Tuy nhiên điều này khó xảy ra vì số người dùng Pi hiện tại đã vượt qua 12 triệu và đang tăng cực nhanh. Pi là dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất lịch sử tiền mã hóa. Hiện tại Pi đã được giao dịch với giá 200K tại Việt Nam.
  • Nếu không quá ảo tưởng, chúng ta coi đây là một games mà tôi và bạn chỉ có thể thắng hoặc hòa (Vì chúng ta không phải bỏ một xu nào cả), không có thất bại vậy bạn nghĩ xem nó có đáng để thử?

HƯỚNG DẪN NHANH KHAI THÁC PI BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Bạn vào CH PLAY (với samsung…) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng Pi Network vềđiện thoại.

Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “Continue with phone number“. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình (bỏ số 0 đầu tiên đi nha). Ví dụ số bạn là 0912345678 thì chỉ nhập 912345678 thôi.

Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số). Ghi nhớ password đừng bao giờ quên nha. Ví dụ: Lehoainam1989

Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”. Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn Nam thì First name bạn nhập là Van Nam, Còn last name là Nguyen viết không dấu

Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (tự đặt tên cho mình). Chọn sao cho không trùng, nếu trùng sẽ báo đỏ thì chọn lại.

Bước 6: Mục “Invitation code” các bạn nhập: “ phanhuan92 ” rồi ấn SUBMIT.

Sau đó cứ bấm Next hoặc các chữ màu tím xuất hiện, cuối cùng vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét ⚡️và bắt đầu tích lũy Pi.
🆘️Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét ⚡️1 lần, ngày nào cũng thế!

Hướng dẫn cài Pi Network tường bước bằng hình ảnh.
Thợ đào Pi Network cần làm những gì?

BÂY GIỜ CÓ QUÁ MUỘN ĐỂ ĐÀO PI???

Hiện tại đang có 12 triệu người vô cùng lạc quan và tích cực đào Pi hằng ngày. Nếu bạn cài Pi ngay bây giờ thì bạn là người thứ 12 triệu 01. Với tốc độ phát triển, lan tỏa nhanh và mạnh hơn cả Covid 19 chủng mới. Chỉ cuối năm thôi, số người đào Pi có thể tiến tới 100 triệu người. Đó cũng là thời điểm Pi lên sàn và chính thức trở thành đồng tiền điện tử được dùng phổ biến nhất. Bạn đang NHANH CHÂN hơn 88 triệu người. Và cái đích của dự án là hướng tới 1 tỷ người sử dụng. Lúc đó bạn đã là người biết đến Pi sớm hơn 900 triệu người trên thế giới rồi.

Vậy bây giờ có phải là thời điểm tốt nhất để đào Pi ngay luôn? Thời đại công nghệ mọi thứ đều rất nhanh. Cơ hội không chờ một ai, hãy nghĩ đến câu chuyện về bitcoin và ETH. Bạn muốn là người đi top đầu hay chờ mọi người đánh chén hết rồi mới lục tục đuổi theo? Hãy là con đại bàng bay trước, đừng trì hoãn để một vài năm tới nhớ lại thời điểm này bạn lại thốt lên câu tiếc nuối “Mình nhớ đã cầm được bài hướng dẫn về nó, giá mà ngày đó mình chịu bỏ ra vài phút…

PI NETWORK NHƯ MỘT LÀN SÓNG QUÉT KHẮP THẾ GIỚI VÀ TẠO NÊN CƠN SỐT CHƯA TỪNG CÓ

Từ khi khởi chạy dự án ngày 14/3/2019, dự án ngay lập tức thu hút sự quan tâm cực cao từ cộng đồng. Hiện nay giới doanh nhân, Show Biz cũng đã bắt đầu đào Pi và kêu gọi fan hâm mộ đào Pi, có thể kể đến như Ca sỹ Jimmii Nguyen, nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh…

Gần đây báo ThanhNien.vn cũng có loạt bài đăng về cơn sốt Pi Network và các bài viết đó đã lên top 1 tìm kiếm google. Hãy xem các hình ảnh cộng đồng Pi Network khắp thế giới, cả giới ca sỹ, doanh nhân của Việt Nam cũng đã quan tâm và đang đào Pi.

Xem thêm:
Chỉ vài phút cài đặt Pi Network và tích lũy tiền ngay và luôn!
Thợ đào Pi Network cần làm những gì?
Tại sao Pi Network có giá trị? Ai là người trả tiền?
Tổng hợp Pi Network cho người mới bắt đầu

Liên hệ trợ giúp:

https://www.facebook.com/chicanem.hp.750/