Cách biến điện thoại thành công cụ kiếm tiền

Chào các bạn, chúc các bạn một ngày thành công!

Hầu hết chúng ta ai cũng có điện thoại, và … hùng hục giải trí trên điện thoại 😀
Chúng ta lướt web, xem youtube, quên thời gian và chẳng được trả xu nào cho sự “cố gắng” đó.

Đã đến lúc thay đổi, hãy để cái điện thoại kiếm tiền cho bạn. Yên tâm là bạn không phải đầu tư tiền.
Tôi đang muốn nói đến Pi Network. Tất cả vẫn đang là miễn phí.

Trước mắt hãy xem giá tham chiếu của Pi hôm nay:

Giá trên là theo thống kê của một website lớn tại thời điểm bài viết này xuất bản. hãy click link bên dưới ảnh để xem giá tức thời.

Và đây là giá mà cộng đồng dự đoán: Chỉ cần search “giá Pi Network” là có cả hàng ngàn kết quả

Hãy xem mức độ phổ biến của Pi Network trên google: Lượt tìm kiếm của Pi thậm chí còn vượt xa bitcoin và ETH. Nếu bạn còn chưa biết gì về Pi thì thật may mắn vì đã đọc được bài viết này.

Đây là màn hình Pi trên điện thoại

Ở màn hình trên, con số 665 ở trên cùng là số Pi đã khai thác. Ngay bây giờ, chỉ cần cài và chơi một mình (1/1) và tốc độ khai thác Pi là 0.25 pi mỗi giờ thì tính đến cuối năm (8 tháng nữa) bạn sẽ có thêm:
0.25 x 24h x 30 ngày x 8 tháng = 1440 Pi
Hãy lấy 1440 Pi nhân với giá tham chiếu tạm tính 2$/pi thì cuối năm bạn sẽ có 2880 USD (69,120,000 VND)
Nếu dự đoán của cộng đồng ở trên là đúng (pi có có thể có giá 5$? 10$? 100$?) thì hãy tính lại số tiền bạn có thể nhận được. Thú vị chứ?

Tại sao tôi lại lấy mốc cuối năm? Vì cuối năm Pi sẽ lên các sàn giao dịch và đó là lúc mua bán rộng rãi trên khắp thế giới. Đó cũng có thể là thời điểm dừng nhận Pi trên điện thoại! Lúc đó mới biết và cài Pi thì cũng không nhận được xu nào nữa.

Hiện tại Pi đã có hơn 15 triệu user active hàng ngày. Với gần 100 nghìn node mạng. Pi hiện tại đã là blockchain mạnh nhất mọi thời đại. Pi vẫn còn đang testnet, cuối năm mới mainnet xong nên mọi thứ còn chưa rõ ràng về giá cả, tiềm năng. Vẫn còn nhiều người hoài nghi và bàn cãi. Tuy nhiên những thứ rõ ràng thì đã không còn là cơ hội cho mọi người nữa. Hãy nhìn giá bitcoin hôm nay hơn 1.3 tỷ và suy nghĩ về cơ hội này. Đừng chậm trễ để sau này nhớ lại bài viết này mà nói câu “giá như…”

Hướng dẫn đào Pi ngay và luôn

Cài Pi và nhận Pi trên điện thoại vô cùng đơn giản, ai cũng làm được, từ trẻ em tới cụ già, không cần biết bạn làm nghề gì, không cần bạn có kiến thức chuyên sâu về IT. Chỉ cần bạn biết dùng điện thoại là làm được. Cứ cài đã, học tiếp sau. Tôi sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn đến khi tiền về túi bạn. 🙂

Bước 1: Bạn vào CH PLAY (với samsung…) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng Pi Network về điện thoại.

Link tải cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockchainvault&hl=en&gl=US
Link tải cho Iphone: https://apps.apple.com/vn/app/pi-network/id1445472541

Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “Continue with phone number“. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình (bỏ số 0 đầu tiên đi nha). Ví dụ số bạn là 0912345678 thì chỉ nhập 912345678 thôi.

Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số). Ghi nhớ password đừng bao giờ quên nha. Ví dụ: Lehoainam1989

Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”. Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn Nam thì First name bạn nhập là Van Nam, Còn last name là Nguyen viết không dấu

Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (tự đặt tên cho mình). Chọn sao cho không trùng, nếu trùng sẽ báo đỏ thì chọn lại.

Bước 6: Mục “Invitation code” các bạn nhập: “HoangTrungDong2606” rồi ấn SUBMIT.

Tóm lược các bước trên bằng hình ảnh: (Quẹt ngang để xem ảnh tiếp)

Sau đó cứ bấm Next hoặc các chữ màu tím xuất hiện, cuối cùng vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét ⚡️và bắt đầu tích lũy Pi.
🆘️Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét ⚡️1 lần, ngày nào cũng thế! Lưu ý: Sau khi bấm cho Pi chạy thì đặt chuông báo thức để khỏi phải nhớ, canh giờ. và có thể tắt ứng dụng, thậm chí tắt điện thoại. Vì Pi không cần chạy liên tục trên điện thoại.

Sau khi cài xong hãy tham gia các group lớn nhất về Pi ở dưới để cập nhật tin tức nhé!

Nhóm Pi Network (186 nghìn người): https://www.facebook.com/groups/PiNetWorkGG/
Nhóm One Pi One World (83 nghìn người): https://www.facebook.com/groups/onepioneworld/
Nhóm Hội mua bán trao đổi Pi Network (91 nghìn người): https://www.facebook.com/groups/310964269473644/

Cả thế giới đang đào Pi

Từ khi khởi chạy dự án ngày 14/3/2019, dự án ngay lập tức thu hút sự quan tâm cực cao từ cộng đồng. Hiện nay giới doanh nhân, Show Biz cũng đã bắt đầu đào Pi và kêu gọi fan hâm mộ đào Pi, có thể kể đến như Ca sỹ Jimmii Nguyen, nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh…

Hãy xem các hình ảnh cộng đồng Pi Network khắp thế giới, cả giới ca sỹ, doanh nhân của Việt Nam cũng đã quan tâm và đang đào Pi. Và tất nhiên em cũng không phải là ngoại lệ. Hy vọng được cùng team Pi với mọi người ạ!

Ở HCM, Hà Nội đang dần có các quán cafe chấp nhận thanh toán bằng Pi với giá 200,000 VND/pi. Hoặc giảm giá cho những người đã cài Pi. Ở Mỹ đang giao dịch đồng thuận 100$/pi, ở Trung Quốc là 200 tệ/pi… Một cộng đồng cực lớn xuyên biên giới với Pi đang hình thành và phát triển từng ngày.

Các công việc cần làm để đào Pi hiệu quả

  • Sau khi cài đặt thành công, hãy xác minh tài khoản. Vào menu Profile và xác minh số điện thoại hoặc facebook. Khuyến cáo nên xác minh số ĐT vài tài khoản fb có thể bị khóa. Khi xác minh thì chỉ việc bấm nút xuất hiện trên màn hình. Mọi thứ đã được lập trình tự động
  • Hẹn báo thức để bật Pi đúng giờ
  • Mời thêm bạn bè để tăng tốc độ
  • Sau 3 ngày khai thác thì thiết lập vòng tròn bảo mật
Xem thêm:
Thợ đào Pi Network cần làm những gì?
Tại sao Pi Network có giá trị? Ai là người trả tiền?
Tổng hợp Pi Network cho người mới bắt đầu

Nhanh tay tải ứng dụng Pi Network và đăng ký với mã mời HoangTrungDong2606 để tích lũy nhiều Pi nhất có thể!