Thông tin chính thức từ Nicolas về ví Pi wallet

Ngày hôm nay (26/05/2021) Nicolas chính thức cho biết: Ví thử nghiệm hiện tại sẽ là ví chính thức trong tương lai. Mọi người cần tạo một ví chính thức trước mạng chính.

Tôi đã không thấy người sáng lập Nicolas xuất hiện trong nhiều ngày. Rốt cuộc, Nicolas không nói nhiều. Anh ấy bận rộn với việc lập kế hoạch phát triển dự án mỗi ngày và cuối cùng chuẩn bị nước rút cuối cùng cho mạng chính. Nhưng hôm qua anh xuất hiện bất ngờ trên kênh chát của Pi app. Anh ấy đã trả lời câu hỏi của người gửi trong phòng trò chuyện. Nicolas nói rằng ví thử nghiệm hiện tại sẽ được chuyển đổi thành ví chính thức sau mạng chính trong tương lai, số Pi thực tế sau mạng chính sẽ được lưu trữ trong ví này và số Pi thử nghiệm sau mạng chính sẽ bị xóa. Giờ đây, số Pi được khai thác được ánh xạ tới ví thử nghiệm hiện tại để lưu trữ hoặc giao dịch trong tương lai. Cái này rất quan trọng! Gửi bạn bè nên đặc biệt cẩn thận với những ai chưa tạo ví. Theo thống kê, chưa đến một nửa số bạn bè đang hoạt động là những người bạn đã tạo ví, vì vậy những người chưa tạo ví nên tạo ví thử nghiệm sớm nhất là một ngày và làm quen với nó. Nếu bạn bỏ lỡ điều này, sự hối tiếc của bạn sẽ kéo dài suốt đời.

Gửi cho bạn bè Câu hỏi: Bảo mật sinh trắc học có được triển khai không?
Tiến sĩ Nicolas đã có các biện pháp bảo mật sinh trắc học để mở khóa ví Pi. Ông nói rằng ngay cả khi ví Pi hiện có lưu trữ testnet-pi (Pi thử nghiệm), nó sẽ là ví lưu trữ số Pi thực tế trong tương lai, ông nói.

Nicolas cũng nói rằng tất cả các thành viên của người gửi nên giữ các khóa riêng tư của họ. Ví của người gửi là ví không có người quản lý và các nhà phát triển không thể khôi phục các khóa cá nhân bị mất. Hãy trân trọng Pi! Hãy trân trọng tài sản kỹ thuật số của bạn và đừng lặp lại những sai lầm về Bitcoin do các vấn đề về khóa riêng tư! Ngay cả những người chưa bắt đầu thử nghiệm ví cũng hy vọng thực hiện kiểm tra ví càng sớm càng tốt, hiểu và học cách sử dụng chính xác của ví Pi trước và đặt cơ sở để sử dụng đúng ví Pi thực trong Tương lai. Không thể lùi thời gian sau mạng chính.

Khi tạo ví, bạn cũng nên chú ý bảo vệ quyền riêng tư cho tài khoản Pi của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn không tiết lộ bạn sở hữu bao nhiêu Pis, đặc biệt nếu bạn có nhiều bạn bè. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, chúng ta nên đề phòng nếu nhóm cốt lõi của chúng ta không giới thiệu khả năng ẩn số Pi của chính chúng ta. Bạn nên biết rằng vào cuối năm nay, nếu π là 100 đô la, bạn sẽ nhận được 100.000 đô la của cải nếu bạn có 1.000 đồng tiền cơ bản. Nếu bị tin tặc tìm thấy, chắc chắn chúng sẽ tìm cách đánh cắp số π. Khóa cá nhân, đây là vấn đề cần lưu ý trước.

Hiện tại, mức trung bình đồng thuận toàn cầu cũng vào khoảng 100 đô la và giá đồng thuận trung bình cho Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam, Malaysia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều quốc gia khác đều bắt đầu từ 100 đô la. Chỉ một số người bi quan sẽ nghĩ rằng 100 đô la là quá cao so với giá khởi điểm. Bạn có nghĩ 100 đô la là quá cao? Tôi không nghĩ nó quá cao, và thậm chí điều này có thể đáng giá lúc đầu, nhưng nó sẽ vượt xa giá trị này với sự phát triển và xây dựng sinh thái trong tương lai. Vì vậy, trước lưới chính, hãy thực hiện một biện pháp để che giấu số Pi, và lặng lẽ khai thác Pi. Tuy nhiên, đừng quên rằng tốt nhất hãy cho nhiều người biết đến số Pi của bạn và tăng khối lượng khai thác của bạn!

Leave a Comment