Thêm 2 nhà hàng ở Canada nhận thanh toán bằng Pi giá $100 CAD

2 NHÀ HÀNG Ở CANADA NHẬN THANH TOÁN BẰNG PI

Hôm nay thấy trên fb của ông anh Duc DM Nguyen có ảnh của hai nhà hàng ở Canada đã chấp nhận thanh toán bằng Pi. Mình đã gọi đến số 647-345-WELL (WELL là cách chơi chữ của rất nhiều doanh nghiệp ở đây, bạn cứ bấm phím có ký tự WELL tức là số 9355) của nhà hàng Living Well ở North York (sát Toronto) như trong hình để hỏi.

Ý chính của đoạn hội thoại như sau:

– Tôi: Chào cô, tôi đọc một bài trên facebook thấy nhà hàng có bảng giá thanh toán bằng đồng tiền kỹ thuật số Pi đúng không?

– Nhà hàng: Vâng, đúng thế, chúng tôi nhận thanh toán bằng đồng Pi. Đây là đồng tiền rất tiềm năng của tương lai nên chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Bạn bè của mình đang sống ở Canada nếu tò mò có thể gọi theo số trên để xác nhận thông tin. Trong bảng giá có thể thấy đĩa thức ăn nhỏ có giá 0.10 pi, bình thường đĩa này chừng $10 CAD.

Như vậy có thể suy luận rằng nhà hàng này quy đổi 1 pi tương đương $100 CAD.

Hiện giờ tốc độ bạn đào pi một mình là 0.1 pi/gio, có đủ 5 người trong vòng tròn bảo mật (bạn hỏi số điện thoại của người đào pi rồi add họ vào) bạn sẽ có 0.1 pi/giờ nữa, vậy là một ngày bạn đào được ít nhất 0.2×24 giờ = 4.8 pi.

Mình đã đọc bài có nhiều mặt hàng ở Trung Quốc đã cho thanh toán bằng Pi bên cạnh đồng Yuan. Khi đồng Pi thành công, có tiền Pi trong tài khoản bạn có thể du lịch, mua hàng ở nhiều nơi mà không cần chuyển đổi sang đồng USD hay các loại ngoại tệ khác.

Hôm trước mình đăng bài về PI để bạn bè ai thích thì vào khai thác (mine) khi đang ở giai đoạn đầu còn dễ dàng. Nhiều bạn chưa hiểu Pi là gì nhưng vì tin tưởng mình đã cài đặt. Giờ các bạn đã hiểu tại sao nên khai thác Pi rồi nhé.

Tuy nhiên, để sử dụng được đồng Pi, tài khoản của bạn cần được xác nhận KYC (Know Your Customer) qua Yoti bằng hộ chiếu (bài ở comment) và được mở ví điện tử IAT (In App Transfer). Tài khoản của mình đã KYC nhưng IAT thì toàn thế giới mới có chừng 600 người vì đây là giai đoạn sớm của dự án. Bạn cứ kiên nhẫn 1-2 năm nữa khả năng có thành quả rất cao.

Nếu bạn muốn đào pi, mã mời (invitation code) của mình: TrinhThiLe. Ảnh chôm của ảnh Duc DM Nguyen

(Theo Thi Tuoi Vu – One Pi One World)

Leave a Comment