Tại sao Pi Network sẽ có giá trị?

Giá trị của Pi có phải đến từ không khí?

  • Pi được nhiều người chấp nhận. Điều này không thể chối cãi. Ở thời điểm bài viết này ra đời thì đã có ít nhất đã hơn 13 triệu người đang đào Pi tích cực. Và số người đào Pi đang tăng rất nhanh, ước tính khoảng 50.000 người mỗi ngày. Điều này đang là một sự thật không thể chống đỡ, không thể ngăn cản. Pi đang phổ biến toàn cầu là SỰ THẬT
  • Pi là dự án công nghệ có hàm lượng chất xám cao, công nghệ Blockchain là xu thế của thời đại. Với thực lực của đội phát triển toàn giáo sư đầu ngành Blockchain thế giới, thì Pi là phương tiện thanh toán xịn nhất hiện tại. Với tốc độ chuyển tiền không biên giới trong 3 – 5 giây (đã test thực tế), số lượng giao dịch được xử lý là hàng nghìn giao dịch trên mỗi giây. Hơn hẳn mấy dịch vụ ngân hàng, tài chính truyền thống. Chỉ bấm một nút là có thể gửi một số tiền không giới hạn TRỰC TIẾP từ VN sang Mỹ hay bất cứ đâu trong 3 giây với tiền phí chỉ bằng vài cốc trà đá.
  • Muốn sở hữu nhiều Pi là rất khó. Pi không phải là thứ cứ muốn là vơ được. làm phép tính đơn giản, bây giờ bắt đầu đào, không rủ ai thì 9 tháng nữa tưc là đến cuối năm bạn nhận được tối đa là: 6Pi/ngày (nhân với) 30 ngày (nhân với) 9 tháng = 1620 Pi. Đó, 1 người khai thác ròng rã trong 9 tháng chỉ được 1620 Pi thôi. Thử nghĩ xem số này có giá bao nhiêu? Thế nên Pi có giá trị do tính khan hiếm.
  • Để sở hữu Pi cũng cực dễ và cũng cực khó. Dễ là vì chỉ cần có điện thoại, bỏ ra 1 phút tải Pi, 2 phút đăng ký tài khoản là xong. Cái khó là phải chiến thắng: Nghi ngờ, sợ hãi, lười biếng của bản thân và sự gièm pha của những người khác bao gồm cả các báo lá cải. Điều đặc biệt là không phải ai cũng biết là đang có một thứ tên là Pi Network trên trái đất này, ngay lúc này. Và giả sử 9 tháng nữa Pi hoàn thành Mainnet, lên sàn và dừng đào. Lúc đó có biết cũng không đào free được, lúc đó có tin tưởng, chăm chỉ, dũng cảm, sẵn sàng để đào Pi thì cũng muộn rồi. Lúc đó muốn có Pi thì bỏ tiền mua lại của mấy chục triệu người đang đào hôm nay.
  • Pi không phải là miễn phí, vì để sở hữu Pi thì đã phải vượt qua quá nhiều rào cản về nhận thức ở thời điểm hiện tại. Thời gian trôi nhanh, cơ hội nhỏ lại và biến mất, không số tiền nào có thể làm cơ hội quay ngược lại được. Những người không sinh ra vào khoảng thời gian này cũng không có cách gì chớp lấy nó một cách miễn phí, mà buộc phải đánh đổi bằng một mức phí cụ thể, đó chính là giá trị. Vậy nên đừng nhắc đến từ “miễn phí“. Nó chỉ đúng và miễn phí về mặt tài chính với những người đã bỏ ra chi phí (thời gian, công sức để bấm nút Pi hằng ngày). Những người không làm gì thì không có tư cách nói Pi miễn phí, vì họ không làm thì không có Pi tự dưng chui vào túi của họ.

Vậy nên giá trị của Pi không phải đến từ không khí, mà nó đến từ công nghệ, sự phổ biến, và đặc biệt là chi phí cơ hội từ những người biết mà không tham gia. Những người từ chối Pi hôm nay, những người không biết đến Pi, những người không sinh ra ở thời điểm Pi đang miễn phí này –> Họ chính là những người góp phần tạo ra giá trị Pi về sau.

Tải Pi Network và đào Pi ngay và luôn! TrinhThiLe là mã mời của bạn!

Leave a Comment