Ra mắt ví Pi cho di động – sự kiện chấn động thế giới

Hôm nay Pi Network phát hành ví điện tử. Vậy là dự án đã đi đúng như cam kết. Bầu không khí trong các nhóm vui như ngày hội. Người người, nhà nhà tranh thủ tạo ví, thử chuyển tiền cho nhau. Làm chủ Blockchain chưa bao giờ là dễ dàng như vậy. Đến cả trẻ con cũng làm được.

Còn nhớ 1 năm trước đây, khi tôi mời mọi người cài PI, nhiều người thờ ơ. Rồi cộng đồng Pi cứ tăng dần, tăng dần lên 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu người… và bây giờ là hơn 15 triệu người.

Và chỉ gần đây thôi, khi tôi bảo mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội này. Nhiều người còn bảo “báo đài cảnh báo, Pi chưa có ví điện tử, Pi không phải là blockchain… pi lừa đảo…)

Hôm nay Pi đã phát hành ví. Hẳn 24 từ khóa cho khóa bí mật, Ví của Pi là 256 bit, gấp đôi con số 128 bit của ví bitcoin. Theo lý thuyết, nếu toàn bộ máy tính của trái đất hợp sức hack 1 ví bitcoin thì cũng mất nghìn năm nhưng cũng chưa hẳn an toàn với máy tính lượng tử trong tương lai. Thế nên đội ngũ phát triển Pi Network với tầm nhìn xa hàng nghìn năm. Đã cho ra một loại ví có độ bảo mật cao đủ để an toàn với các siêu máy tính lượng tử trong tương lai.

Những ai tạo ví Pi thì lưu trữ 24 từ khóa này cẩn thận nhé. Đừng để mất nó vì không có cách gì tìm lại, ít nhất là trong 1000 năm tới.

Lượng giao dịch đã tăng hơn 900k (16h) và vẫn còn 8 tiếng nữa mới hết ngày. Dự kiến tổng giao dịch sẽ vượt 1 triệu. Và chưa từng có lỗi nào thậm chí không thấy hiện tượng lag, nghẽn mạng. Đối với một blockchain test như vậy đúng là kỳ tích

Leave a Comment