Cách biến điện thoại thành công cụ kiếm tiền

Hầu hết chúng ta ai cũng có điện thoại, và … dành quá nhiều thời gian giải trí trên điện thoại.
Chúng ta lướt web, xem youtube, tán gẫu… quên thời gian và chẳng được trả xu nào cho sự “cố gắng” đó.

Đã đến lúc thay đổi, hãy để cái điện thoại kiếm tiền cho bạn. Yên tâm là bạn không phải đầu tư tiền.
Tôi đang muốn nói đến Pi Network của nhóm tiến sỹ Đại học Stanford – Mỹ. Một dự án với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, xây dựng Pi trở thành phương tiện thanh toán chung cho thế giới. Pi Network vẫn đang phân phối miễn phí qua ứng dụng di động. Tức là bạn không cần đầu tư tiền vẫn có thể nhận nó. Chỉ cần tải và login bằng facebook, nhập mã mời của mình HoaiLinh9 để nhận luôn 1 Pi 🙂

Trước mắt hãy xem giá tham chiếu của Pi hôm nay (đang là hơn 2 USD):

Giá trên là theo thống kê của một website lớn tại thời điểm bài viết này xuất bản. hãy click link bên dưới ảnh để xem giá tức thời.

Và đây là giá mà cộng đồng dự đoán: Cộng đồng đào Pi trên thế giới rất đông hơn 15 triệu người. Chỉ cần search “giá Pi Network” là có cả hàng ngàn kết quả: Họ đang định giá Pi: 10$, 25$, 100$, 400$, 1707$

Dù kết quả giá Pi bao nhiêu thì chỉ với một click mỗi ngày trên điện thoại (mất 15 giây) bạn sẽ tích lũy được 6 Pi. Cuối năm Pi sẽ lên sàn và có giá chính thức. Lúc đó nhân số Pi bạn có với giá là ra số tiền.

Hãy xem mức độ phổ biến của Pi Network trên google: Lượt tìm kiếm của Pi thậm chí còn vượt xa bitcoin và ETH. Nếu bạn còn chưa biết gì về Pi thì thật may mắn vì đã đọc được bài viết này.

Đây là màn hình Pi trên điện thoại: Đào solo 1 mình. Tốc độ là 0.25 Pi/giờ –> mỗi ngày 6 Pi

Cài Pi thì được gì?

Ở màn hình trên, con số 665 ở trên cùng là số Pi đã khai thác. Ngay bây giờ, chỉ cần cài và khai thác một mình (1/1) và tốc độ khai thác Pi là 0.25 pi mỗi giờ thì tính đến cuối năm (8 tháng nữa) bạn sẽ có thêm:
0.25 x 24h x 30 ngày x 8 tháng = 1440 Pi

Hãy lấy 1440 Pi nhân với giá tham chiếu tạm tính 2$/pi thì cuối năm bạn sẽ có 2880 USD (69,120,000 VND)
Nếu dự đoán của cộng đồng ở trên là đúng (pi có thể có giá 5$? 10$? 100$?) thì hãy tính lại số tiền bạn có thể nhận được. Thú vị chứ?

Tại sao tớ lại lấy mốc cuối năm? Vì cuối năm Pi sẽ lên các sàn giao dịch và đó là lúc mua bán rộng rãi trên khắp thế giới. Đó cũng có thể là thời điểm dừng nhận Pi trên điện thoại! Ai chậm chân thì…nhịn nhé! 😀

Hiện tại Pi đã có hơn 15 triệu user active hàng ngày. Với gần 100 nghìn node mạng. Pi hiện tại đã là blockchain mạnh nhất mọi thời đại. Pi vẫn còn đang testnet, cuối năm mới mainnet xong nên mọi thứ còn chưa rõ ràng về giá cả, tiềm năng. Vẫn còn nhiều người hoài nghi và bàn cãi. Tuy nhiên những thứ rõ ràng thì đã không còn là cơ hội cho mọi người nữa. Quan trọng là bạn không mất tiền. Hãy nhìn giá bitcoin hôm nay hơn 1.3 tỷ và suy nghĩ về cơ hội này. Đừng chậm trễ để sau này nhớ lại bài viết này mà nói câu “giá như…”

Hướng dẫn đào Pi ngay và luôn

Cài Pi và nhận Pi trên điện thoại vô cùng đơn giản, ai cũng làm được, từ trẻ em tới cụ già, không cần biết bạn làm nghề gì, không cần bạn có kiến thức chuyên sâu về IT. Chỉ cần bạn biết dùng điện thoại là làm được.

Bước 1: Bạn vào CH PLAY (với samsung…) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng Pi Network về điện thoại.

Link tải cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockchainvault&hl=en&gl=US
Link tải cho Iphone: https://apps.apple.com/vn/app/pi-network/id1445472541

Bước 2: Mở Pi Network rồi chọn “Continue with Facebook“.

Bước 3: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”. Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn Nam thì First name bạn nhập là Van Nam, Còn last name là Nguyen viết không dấu. Họ tên là quan trọng nhất, phải nhập đủ như CMT. Lưu ý, sau này ứng dụng có thể hiển thị đảo Tên lên trước cũng không sao cả.

Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (tự đặt tên cho mình). username không nhất thiết phải là họ tên. Chọn sao cho không trùng, nếu trùng sẽ báo đỏ thì chọn lại.

Bước 4: Mục “Invitation code” các bạn nhập: “HoaiLinh9” rồi ấn SUBMIT.

Xem hướng dẫn chi tiết đây –> : Hướng dẫn cài có kèm hình ảnh

Lưu ý: nếu đăng nhập facebook mà ngay từ đầu không được thì hãy chọn đăng ký bằng số điện thoại nhé! –> Hướng dẫn đăng ký bằng số điện thoại

Sau đó cứ bấm Next hoặc các chữ màu tím xuất hiện, cuối cùng vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét ⚡️và bắt đầu tích lũy Pi.
🆘️Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét ⚡️1 lần, ngày nào cũng thế! Lưu ý: Sau khi bấm cho Pi chạy thì đặt chuông báo thức để khỏi phải nhớ, canh giờ. và có thể tắt ứng dụng, thậm chí tắt điện thoại. Vì Pi không cần chạy liên tục trên điện thoại.

Sau khi cài xong hãy tham gia các group lớn nhất về Pi ở dưới để cập nhật tin tức nhé!

Nhóm Pi Network (186 nghìn người): https://www.facebook.com/groups/PiNetWorkGG/
Nhóm One Pi One World (83 nghìn người): https://www.facebook.com/groups/onepioneworld/
Nhóm Hội mua bán trao đổi Pi Network (91 nghìn người): https://www.facebook.com/groups/310964269473644/

Tham khảo thêm về Ví Pi mới ra mắt: https://www.youtube.com/watch?v=DmrpFc6IAz8
Website với nhiều bài viết về Pi Network: tradevn.net
Thông số mạng Pi Network: http://dashboard.pi-blockchain.net/

Cả thế giới đang đào Pi

Từ khi khởi chạy dự án ngày 14/3/2019, dự án ngay lập tức thu hút sự quan tâm cực cao từ cộng đồng. Hiện nay giới doanh nhân, Show Biz cũng đã bắt đầu đào Pi và kêu gọi fan hâm mộ đào Pi, có thể kể đến như Ca sỹ Jimmii Nguyen, nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh…

Hãy xem các hình ảnh cộng đồng Pi Network khắp thế giới, cả giới ca sỹ, doanh nhân của Việt Nam cũng đã quan tâm và đang đào Pi. Và tất nhiên em cũng không phải là ngoại lệ. Hy vọng được cùng team Pi với mọi người ạ!

Ở HCM, Hà Nội đang dần có các quán cafe chấp nhận thanh toán bằng Pi với giá 200,000 VND/pi. Hoặc giảm giá cho những người đã cài Pi. Ở Mỹ đang giao dịch đồng thuận 100$/pi, ở Trung Quốc là 200 tệ/pi… Một cộng đồng cực lớn xuyên biên giới với Pi đang hình thành và phát triển từng ngày.

Xem thêm:
Chỉ vài phút cài đặt Pi Network và tích lũy tiền ngay và luôn!
Thợ đào Pi Network cần làm những gì?
Tại sao Pi Network có giá trị? Ai là người trả tiền?
Tổng hợp Pi Network cho người mới bắt đầu
MỘT SỐ LINK THAM KHẢO:
Tham khảo thêm về Ví Pi mới ra mắt: https://www.youtube.com/watch?v=DmrpFc6IAz8
Website với nhiều bài viết về Pi Network: tradevn.net
Thông số mạng Pi Network: http://dashboard.pi-blockchain.net/

Các bạn đã cài Pi thì hẹn giờ mỗi ngày bấm Pi một lần nhé!

Nhanh tay tải ứng dụng Pi Network và đăng ký với mã mời HoaiLinh9 để giúp nhau tăng tốc độ và nhận được nhiều Pi nhất có thể nhé!! Xin cảm ơn!