Ở Trung Quốc, cả một lớp trung học đang học Pi!

Trong một đoạn video ngắn gần đây, một học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học đã hô vang khẩu hiệu này. ‘Chiến đấu 100 ngày, tôi sẽ đến Đại học Thanh Hoa’. “Toàn bộ mạng ngay lập tức trở nên phổ biến.” Trong bầu không khí học tập căng thẳng và u ám, có những học sinh cấp ba và cấp ba học kiến ​​thức về chuỗi khối Pi sau giờ học, và ánh đèn mờ của lớp học được thắp sáng. Trẻ em có những ước mơ lớn. Tôi không biết đây là trường trung học nào, nhưng chắc chắn rằng các học sinh sẽ phổ biến kiến ​​thức về chuỗi khối π trong cả lớp, hoặc suy nghĩ của họ về những học sinh trung học này là tất cả. Tham gia vào đại gia đình của Pi, đăng ký chuyên ngành blockchain, chăm chỉ nghiên cứu kiến ​​thức về blockchain và tham gia nghiên cứu và phát triển ứng dụng của π. Trong tương lai, bạn có thể thêm nhiều khối hơn vào công trình π đồng thời hoàn thành cuộc sống của chính mình!
Kể từ năm 2018, ngành công nghiệp blockchain đã phát triển vượt bậc. Việc khám phá và ứng dụng blockchain không giới hạn ở nền tảng cơ bản. Những gã khổng lồ về Internet và những gã khổng lồ tài chính đã tăng cường việc sử dụng blockchain trong tài chính, phúc lợi công cộng và theo dõi hàng hóa, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, với công nghệ blockchain là cốt lõi của nó.
Hạ cánh ứng dụng tăng tốc.
Vì blockchain có thể nhận ra tính bất biến của thông tin, nó có thể loại bỏ khả năng giả mạo dữ liệu ở nguyên nhân gốc rễ và các ngành tài chính yêu cầu dữ liệu thực tế cao sẽ tích cực áp dụng blockchain hơn.
Phân tích xu hướng phát triển Blockchain!

 1. Blockchain đã trở thành bước đi đầu trong sự phát triển công nghệ toàn cầu, mở ra một con đường mới để cạnh tranh quốc tế.
 2. Lĩnh vực blockchain đã trở thành một điểm nóng mới cho sự đổi mới và khởi nghiệp, và tích hợp công nghệ sẽ mở rộng các ứng dụng mới.
 3. Blockchain sẽ được triển khai rộng rãi trong nền kinh tế thực trong vòng ba năm tới, và sẽ là hỗ trợ quan trọng cho việc xây dựng một quốc gia kỹ thuật số.
 4. Blockchain sẽ tạo ra một nền kinh tế nền tảng mới và mở ra một kỷ nguyên mới của nền kinh tế chia sẻ.
 5. Blockchain tăng tốc quá trình “số hóa đáng tin cậy” và cho phép tài chính “trở thành hiện thực” và đóng góp vào nền kinh tế thực.
 6. Hệ thống tiêu chuẩn và giám sát chuỗi khối sẽ được cải thiện hơn nữa, và nền tảng cho sự phát triển công nghiệp sẽ tiếp tục được tích hợp.
  Ngoài ra, là một công nghệ mới, việc ứng dụng blockchain trong môi trường sản xuất thực tế của ngành tài chính còn gặp nhiều khó khăn về kỹ thuật, bao gồm thông lượng, khả năng mở rộng, cơ chế đồng thuận, quyền riêng tư và bảo mật, và tính dễ quản lý.
  Những đổi mới công nghệ như blockchain rất quan trọng đối với ngành tài chính và được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh quá trình “số hóa đáng tin cậy” và tiếp tục thúc đẩy tài chính “ảo thành thực”. Là một ứng dụng chính của blockchain, tiền kỹ thuật số sẽ có nhiều ứng dụng trong tương lai. Lấy số π của chúng tôi làm ví dụ. Bây giờ các thành phố lớn, các trường cao đẳng, trung học, và thậm chí nhiều người dân nông thôn đang bắt đầu hiểu.
  π Công nghệ chuỗi khối!
  Một nhà truyền giáo π ở Trung Quốc đang truyền bá số pi đến các vùng nông thôn, nơi có thông tin tương đối kém. Chúng tôi có thể thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của π. 15 triệu người bạn tích cực từ con số 0 đến nay không thể tách rời mọi nỗ lực của nhà truyền bá. Hiện tại, khoảng 67.000 bậc thầy đang tham gia xây dựng sự đồng thuận của π mỗi ngày. Sau một vài tháng, con số này sẽ còn cải thiện hơn nữa. Với việc phát hành ví π, kyc và mainnet, thế giới phân tán sẽ bước vào một kỷ nguyên Pi!

Leave a Comment