Hãy chắc chắn là bạn nắm bắt được Pi năm 2021

Hãy chắc chắn để bắt được Pi vào năm 2021! Người quản lý đưa tin. Chẳng bao lâu nữa, không chỉ Tesla, mà cả thế giới sẽ chấp nhận thanh toán bằng Pi!
Là một người quản lý, anh ấy rất lạc quan về tương lai của π vì anh ấy cần biết một số tin tức nội bộ của π về đội cốt lõi. Hôm nay anh ấy đã tuyên bố nặng nề.
Dịch: Xin chào, những người tiên phong. Tesla chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán giao dịch. Blockchain Bitcoin chậm hơn Pi và số lượng nút trong số π vượt quá Bitcoin! Chẳng bao lâu nữa, không chỉ Tesla, mà tất cả các tổ chức tài chính lớn sẽ bị chinh phục bởi sức mạnh của những người sở hữu các loại tiền điện tử được phân phối rộng rãi nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới! Đừng bỏ lỡ nó! Tiếp tục bán hàng!
Điều cuối cùng bạn không nên bỏ lỡ vào năm 2021 là Pi! Giá trị thị trường toàn cầu hiện tại của tiền điện tử là khoảng 1,7 nghìn tỷ đô la. Trong thị trường tiền điện tử, BTC đứng đầu với giá trị thị trường khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la, hiện chiếm 62,24% giá trị thị trường và ETH đứng thứ hai với giá trị thị trường khoảng 23,11 tỷ đô la, và giá trị thị trường hiện tại. Chiếm 13,58%. BNB đứng thứ ba với giá trị thị trường xấp xỉ 520 tỷ đô la, với giá trị thị trường hiện tại là 2,95%. Tổng giá trị thị trường của tiền điện tử trên toàn thế giới hiện đạt 1,7 nghìn tỷ đô la, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu! Do sự phát triển toàn cầu và đổ bộ của công nghệ blockchain trong vài năm tới, sẽ có ít nhất một vài công ty blockchain hoặc nhóm phát triển sử dụng tiền kỹ thuật số làm ứng dụng chính của họ và π của chúng tôi sẽ có kết quả tốt trên toàn cầu trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này. Sẽ là.
π hiện là công ty dẫn đầu trong thị trường tiền tệ kỹ thuật số blockchain và đang phát triển một cách thầm lặng và nhanh chóng. Nó có các yếu tố người dùng quan trọng nhất của tiền kỹ thuật số.
Đầu tiên, hơn 15 triệu bạn bè đang hoạt động trên thế giới, tổng số người dùng là hơn 40 triệu. Điều quan trọng nhất là sở hữu tiền kỹ thuật số.
Thứ hai, số lượng nút (một trong những mạng P2P lớn nhất trên thế giới),
Thứ ba, nhóm người dùng tiền kỹ thuật số phi tập trung nhất. Tôi cùng với bạn bè đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới.
Như người quản lý đã nói, tương lai sẽ thấy π ở khắp mọi nơi và mọi người sẽ luôn không thể tránh chủ đề về π trong cuộc trò chuyện, và Tesla sẽ không chỉ hỗ trợ thanh toán bằng π mà các tổ chức tài chính trên khắp thế giới sẽ gấp rút hỗ trợ thanh toán bằng π. .
Đừng quên khai thác Pi ngay hôm nay!
(Bài viết dùng google dịch từ báo nước ngoài)

Leave a Comment