Giới thiệu về chúng tôi

Chào các bạn hiền,

Chúng tôi là một nhóm đại sứ tiên phong của dự án Pi Network. blockchain và công nghệ 4.0

Chúng tôi lập website này với mong muốn đem lại thông tin cập nhật nhất, dễ hiểu nhất về dự án blockchain đang HOT nhất hiện tại để góp phần lan tỏa giá trị của Pi Network đến nhiều người hơn. Từ đó giúp ngày càng nhiều người tiếp cận được với sức mạnh của blockchain, của thời đại 4.0

Chúng tôi yêu thích công nghệ blockchain, và Tiền-Mã-Hóa, đã có kinh nghiệm chinh chiến và đã có những thành quả nhất định trong thị trường đầy biến động, rủi ro và cũng nhiều cơ hội này. Để có được thành quả như ngày hôm nay thì mỗi người trong nhóm chúng tôi cũng đã trải qua không ít lần “đổ máu” nhẵn túi. Thị trường tiền điện tử vẫn còn rất mới mẻ với phần lớn dân chúng, nhất là ở những nước đang phát triển như Việt Nam. Những kinh nghiệm xương máu mà chúng tôi tích lũy được sau nhiều năm lăn lộn trên khắp các sàn, dự án tiền số là vô cùng giá trị. Và sẽ thật là tuyệt vời nếu có thể giúp các bạn nhận được toàn bộ những kinh nghiệm này. Nó không chỉ giúp các bạn có thêm kiến thức, nắm bắt kịp xu thế của kỷ nguyên 4.0 mà có thể giúp các bạn kiếm được tiền từ nó.

Những bài viết, kiến thức chia sẻ trên website này là từ kinh nghiệm, quan điểm cá nhân. Mong rằng các bạn hiểu và chỉ dùng với mục đích tham khảo, tuyệt đối không phải là lời khuyên đầu tư. Thị trường này biến động cực mạnh và nhiều rủi ro. Do đó mọi quyết định là của các bạn!

Bản quyền bài viết trên website

Chúng tôi (pilove.net) giữ bản quyền mọi bài viết trên website này. Mọi thao tác copy trích dẫn phải được sự đồng ý của chúng tôi và phải tham chiếu bản quyền đến url gốc trên website này “Theo pilove.net”

Cuộc sống là một hành trình chứ không phải là đích đến.

Hãy cứ đam mê – hãy cứ dại khờ!

Steve Jobs

Chúc các bạn sức khỏe, thành công và bình an!

(pilove.net)