Dự đoán giá Pi Network trong tương lai.


Do Pi ngày càng HOT và nhận sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng, kéo theo đó là câu hỏi triệu đô:

Pi sẽ có giá bao nhiêu?


Để trả lời câu hỏi này thì có rất nhiều đáp án, và đã không ít những cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng. Do cộng đồng những người đào Pi rất đông, đủ mọi tầng lớp từ công nhân đến kỹ sư, những người có địa vị xã hội. Đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em đến các cụ già đã về hưu. Mỗi người đều có nhận định về giá của Pi theo quan điểm riêng mình. Bài viết này là tổng hợp những nhận định về giá của cộng đồng trong thời gian qua:

Với những người ít quan tâm đến Pi, đào Pi chỉ vì thấy mọi người đào, và vì thấy công sức bỏ ra là không nhiều nên với họ Pi chỉ có giá dưới 1 USD, thậm chí chỉ là 0.0x USD.

Với những người có kiến thức về công nghệ, tiền mã hóa thì họ hay so sánh Pi với các đồng tiền đã thành công như BTC, ETH và định giá Pi có thể có giá 100USD. Dù sao 100 USD cũng chỉ là một con số nhỏ so với các ưu điểm của Pi so với các đồng coin hiện có trên thị trường.

Gần đây có thông tin về việc nhiều tổ chức công nghệ lớn, quỹ tài chính trên thế giới quan tâm đến Pi và định giá Pi có thể đạt tới tới 1000 USD thậm chí 7000 USD sau vài năm nữa.

Giá của Pi được quan tâm sớm chứng tỏ cộng đồng đang rất kỳ vọng vào PI, và đang ngấm ngầm đánh giá để đưa ra các quyết định bán/gom Pi trong tương lai.

Chốt lại, việc dự đoán giá của Pi ở giai đoạn này là quá sớm và hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mỗi người. Việc tranh cãi về giá là không cần thiết. Giá của Pi sẽ do thị trường quyết định sau khi Mainnet và lên sàn. Mỗi người đều tự có phân tích riêng để có những quyết định có lợi cho bản thân. Bạn sẽ là người bán chốt lời hay là người mua chờ cơ hội, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ nhạy bén và may mắn của mỗi người.

Leave a Comment