Cực dễ dàng tạo vòng bảo mật Pi Network

Sau khi hoàn thành 3 phiên đào Pi Network (3 ngày đầu), bạn được coi là thành viên đóng góp, và đây là lúc bạn được ủy quyền “duyệt” 3 đến 5 người là đáng tin cậy giúp cho mạng lưới an toàn. Bạn được thưởng tốc độ cho việc này, thế nên làm ngay nhé! Với người chưa biết làm hoặc không biết làm đúng chưa thì xem hướng dẫn sau.

Tìm hiểu sâu về Vòng tròn bảo mật

Đầu tiên mở Pi để kiểm tra nếu đã bật vòng bảo mật thì màn hình chính sẽ có biểu tượng hình cái khiên với con số từ 20% đến 100%

Nếu chưa bật vòng bảo mật thì không có biểu tượng cái khiên.

Nếu chưa có biểu tượng hình cái khiên thì vào menu 3 gạch ở góc trên, bên trái màn hình –> chọn Roles –> Nhất nút Start bên cạnh mục Contributor –> Nhấn trust để thêm người giới thiệu vào vòng bảo mật. Lúc này ngoài màn hình chính đã xuất hiện biểu tượng hình cái khiên hiện số 20%

Thêm người vào vòng bảo mật bằng số điện thoại: Mục tiêu là thêm cho đủ 5 người vào vòng bảo mật để hưởng tối đa tốc độ thưởng. Không nên add quá 5 người.

Bước 1: Lưu số điện thoại của người bạn đào Pi vào danh bạ điện thoại. Mẹo là nên để số 0 ở đầu tên cho họ lên đầu danh sách, sau đỡ phải kéo tìm. VD 000 Pi 1

Bước 2: Bấm vào hình cái khiên ở màn hình chính của Pi

Bước 3: Nhấn vào nút “THÊM TỪ DANH BẠ”, Pi sẽ xin cấp quyền truy cập danh bạ –> Chọn đồng ý cho truy cập

Bước 4: Chờ vài giây cho Pi load xong danh bạ thì nhấn chọn một người bất kỳ. Pi sẽ hiển thị thông báo người đó có phải là thành viên của Pi Network hay không –> Chọn hủy bỏ, xong lại nhấn chọn và lại hủy bỏ, làm khoảng 3 – 4 lần, sau đó chờ vài giây để Pi cập nhật đánh dấu danh bạ.

Lúc này có phát hiện thú vị: Những ai đào Pi sẽ có biểu tượng màu xanh bên cạnh. Tha hồ “soi” xem trong danh bạ có những ai đã đào Pi. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra nhiều “đồng minh” bất ngờ.

Chọn lần lượt những người quen biết và nhấn CONFIRM để thêm họ vào cho đủ tổng 5 người. Người được thêm không hề biết hay nhận được thông báo là bạn đã thêm họ vào vòng bảo mật. Thế nên cứ yên tâm và thêm, sửa vòng đến khi ưng ý thì thôi.

Leave a Comment