Cơ hội trong ngành Blockchain

Mọi người đều biết rằng blockchain là một ngành công nghiệp có tốc độ kiếm tiền nhanh nhất. Nếu bạn không thực hiện một dự án blockchain ngay bây giờ, mọi người sẽ nói với bạn rằng bạn đang ngày càng xa rời xã hội này. Ngành công nghiệp blockchain là thiên đường cho những người giàu có, nhưng ngành công nghiệp blockchain cũng là ngành hỗn hợp nhất với hơn 90% kẻ lừa đảo. Nếu một người chơi được quản lý tốt muốn kiếm tiền trong ngành công nghiệp blockchain, cách duy nhất là chơi một số dự án thế giới thực sớm nhất như Bitcoin, Ethereum và Pi.
Tuy nhiên, đã quá muộn để tham gia vào Bitcoin và Ethereum, vì vậy bây giờ chúng ta chỉ có thể chơi Pi. Vì Pi là một trong số ít các dự án thực tế trong ngành công nghiệp blockchain, bạn cần phải nghiên cứu cách bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Pi.
PiNodes, siêu nút. . . Thu nhập thụ động tiềm năng trong tương lai gần.
Bây giờ làm thế nào để mạng lưới blockchain tạo ra thu nhập thụ động cho các thợ đào (thành viên hoặc người tham gia)? . .
Đúng. . . Người đầu tiên muốn bán đất của họ cho người thứ hai và cả hai bên đồng ý thanh toán bằng bitcoin. Khi người thứ hai gửi bitcoin thông qua mạng bitcoin, phải có một nút (Thợ mỏ) để xác nhận (xác nhận hoặc phê duyệt) giao dịch bitcoin do người thứ hai gửi cho người thứ nhất và người khai thác sẽ tự động nhận được phần thưởng khối. Xác nhận.
Đôi khi các thợ đào (các nút) có thể không biết ai đang gửi hoặc nhận bitcoin. Trách nhiệm của anh ta là kiểm tra và nhận phần thưởng khối của mình mỗi khi ai đó gửi bitcoin cho người khác.
Mỗi giao dịch luôn được xác nhận bởi một nút may mắn (Thợ mỏ). Giờ đây, trong hầu hết các mạng blockchain dựa trên lập trình, khi các thợ mỏ kiểm tra và kiếm được 100 bitcoin làm phần thưởng khối của họ, họ có thể chọn nhận tất cả 100 bitcoin làm của riêng mình hoặc chia sẻ 50 bitcoin với toàn bộ mạng.
Tuy nhiên, một số chương trình blockchain như thế này. Khi người khai thác xác nhận giao dịch và kiếm được 100BTC, 100BTC này sẽ được chia đều cho tất cả các thợ đào trên mạng.
Vì vậy, với tư cách là một thợ mỏ hoặc một thành viên của mạng lưới blockchain, bạn có thể ở nhà và ngủ.
Giờ đây, trong hầu hết các trường hợp, phần thưởng chỉ được chia sẻ cho những người khai thác trong mạng dựa trên * POW * (Bằng chứng công việc).
Bằng chứng về công việc chỉ đề cập đến các hoạt động khai thác. Dig cho thấy rằng bạn đang làm việc và là một thành viên tích cực của mạng lưới. Biện pháp này được gọi là “Bằng chứng Công việc”.
Điều này có nghĩa là nếu bạn không khai thác, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng khối được chia sẻ trên mạng.
Vì vậy, khai thác có nghĩa là chúng tôi thực sự có thể hiển thị * Bằng chứng Công việc (POW) * của riêng mình để kiếm tiền và chia sẻ phần thưởng khối trên mạng mỗi khi giao dịch được xác nhận.
Đây là lý do tại sao nếu bạn ngừng khai thác, bạn sẽ ngừng thu được hoặc ngừng các khối thưởng. Khi tôi đăng nhập lại vào tài khoản của mình, tài khoản tiếp tục nhận được phần thưởng khối (Pi).
Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn được yêu cầu khai thác mỗi ngày, tôi hy vọng bạn sẽ cười và cảm thấy may mắn khi bạn là thành viên của mạng blockchain tuyệt vời và mạnh mẽ nhất này, mạng blockchain (thợ mỏ).
Được hỗ trợ bởi công chúng trên khắp thế giới bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận “SCP” * Mạng Pi * Đừng bỏ lỡ!
Đừng ngừng khai thác!
Đây là một khai thác vui vẻ! Đó sẽ là niềm hạnh phúc khi kiếm tiền!

Leave a Comment